Nř uppskrift.! Hollt og gott rasp ß Fisk e­a kj˙lla.

HÚr er ■essi og fleiri uppskriftiráß ensku - LÝti­ ß :)

áNřtt rasp ! Hollt og gott rasp ß Fisk e­a kj˙lla....einf÷ld og gˇ­ uppskrift.
Rau­spretta
Ůa­ er alltaf gott a­ fß fisk me­ raspi. Ef vi­ viljum fß heilsusamlegt rasp ■ß er ˙rvali­ Ý verslunum ekki mj÷g miki­. HÚr Štla Úg a­ koma me­ nřja eigin uppskrift af gˇ­u hollu raspi. Ůa­ er frßbŠrt a­ nota ■a­ ß fisk og ekki verra a­ setja ■a­ ß lÚttbar­ar kj˙klingabringur. Fiskurinn sem Úg er me­ Ý ■essari grein er Rau­spretta.á Fiskurinn og jß e­a kj˙klingurinn er steiktur vi­ me­alhßan hita.
100_0991
Magn af hverju fer eftir smekk hvers og eins og hver og einn getur Ý raun auki­ sitt uppßhald.

1 skammtur Kj˙klingabaunamj÷l
1 skammtur Heilt bˇkhveiti
1 skammtur Risa hafrafl÷gum
1 skammtur af m÷ndlum
Karrř, salt og pipar eftir smekk.
100_0996
╔g er mj÷g hrifinn af karrři (Sjß mynd) sem fŠst Ý Heilsuh˙sinu, ■a­ er afar brag­gott, hollt en dřrt. Kj˙klingabaunamj÷l, bˇkhveiti og hafrafl÷gur fßst m.a Ý heilsuhorninu Ý Nettˇ, Heilsuh˙sinu og stundum Ý heilshornum Samkaups ┌rval.
100_1035
Allt sett saman Ý matvinnsluvÚl, ■ar til a­ ßfer­in er or­in ykkur a­ skapi. Sumum finnst gott a­ hafa hana a­eins grˇfa. MÚr finnst gott a­ finn a­eins fyrir ábˇkhveitinu.
100_0951
Yndislegur og spriklandi fiskurinn ß eldh˙sbekknum hjß mÚr mmmmmm

Fisknum er velt upp ˙r ■eyttu eggi ˙r hamingjus÷mum hŠnum.Fisknum velt uppá ˙r dßsamlegri og hollri rasp bl÷ndunni og steiktur ß p÷nnu. MŠli me­ br˙num hrÝsgrjˇnum, fersku salati og sÝtrˇnubßtum.

Ver­i ykkur a­ gˇ­u.

P.s. Var a­ prˇfa ■etta me­ kj˙klingbringum....mmmmmj÷g gott.

ź SÝ­asta fŠrsla | NŠsta fŠrsla

Athugasemdir

1 Smßmynd: Gu­r˙n EmilÝa Gu­nadˇttir

Hef prˇfa­ mig ßfram me­ allsskonar svona g˙mmila­i og ■etta
er afar gott.
B˙­arrasp heillar mig ekki, er Úg var a­ ala upp mÝn b÷rn ■ß hirti Úg alla brau­afganga rista­i ■ß Ý ofninum og setti svo Ý hakkavÚlina Ola komi­ fÝnasta rasp sem kosta­i bara ■a­ sem hef­i annars fari­ Ý rusli­.

Takk fyrir flotta sÝ­u.

Kve­jur ˙r ReykjanesbŠ

Gu­r˙n EmilÝa Gu­nadˇttir, 20.4.2012 kl. 08:19

BŠta vi­ athugasemd

Ekki er lengur hŠgt a­ skrifa athugasemdir vi­ fŠrsluna, ■ar sem tÝmam÷rk ß athugasemdir eru li­in.

Um bloggi­

Matarsíða áhugamannsins

Blogg um mat og drykk Ý sem vÝ­ustum skilningi.

Áhugamaðurinn

Júlíus Garðar Júlíusson
Júlíus  Garðar Júlíusson

Um síðuna

Nřjustu myndir

  • iStock 000014807979XSmall
  • iStock 000019931963XSmall
  • iStock 000018872168XSmall

MaÝ 2017

S M Ů M F F L
  1 2 3 4 5 6
7 8 9 10 11 12 13
14 15 16 17 18 19 20
21 22 23 24 25 26 27
28 29 30 31      

Spurt er

Hvað borðar þú fisk oft í viku

Innskrßning

Ath. Vinsamlegast kveiki­ ß Javascript til a­ hefja innskrßningu.

Haf­u samband