Kjśklingatertan mķn.

  kjullicopy                                                 Var aš bśa til flokk į blogginu fyrir mitt helsta įhugamįl, mat og matargerš. Į slatta af uppskriftum sem ég hef bśiš til en žvķ mišur er mašur aldrei nógu duglegur aš skrifa nišur žaš sem mašur er aš gera ķ eldhśsinu...kannski er bloggiš vettvangurinn. Byrja į žessari kjśklingatertu sem gaman er aš dunda viš og frįbęrt aš bera fram fyrir góša gesti.



8  Skinnlausar vel hreinsašar  kjśklingabringur
1 stórt bréf pepperoni, smįtt skoriš
1 krukka sólžurrkašir tómatar, frekar smįtt skorinn
Góšur biti Havarti kryddostur, rifinn eša sneiddur1
krukka fetaostur, olķunni hellt ķ glas.
Ferskar kryddjurtir Basilikum og Timian. Timian saxaš frekar smįtt
Pipar, blandašur śr kvörn
6 hvķtlauksgeirar.
3 - 4  tómatar
C.a 6 sveppir


 Kjśklingatertan er ķ fjórum hęšum meš fyllingu į milli. Bringurnar hreinsašar vel, lundirnar teknar til hlišar. Bringunar baršar meš hamri , vel og vandlega og flattar śt, hęfilega žunnar ( Svipaš eins og aš fletja śt deig ).Sķšan er tekiš hringlaga form meš lausri spennuhliš. Bringurnar eru lagšar ķ formiš og settar vel śt aš kantinum,  2 bringur + lundir ķ hverri hęš, lundirnar notašar til aš fylla vel upp ķ eyšurnar. 

Į milli : ķ hverja hęš kemur fyrst KREM, handfylli pepperoni, handfylli sólžurrkašir tómatar, handfylli fetaostur ( Ašeins kraminn ) krydd og havarti ostur. 

Krem: Hvķtlauksgeirar, tómatar, sveppir, 6 - 8 basilikublöš og ašeins af fetaostsolķunni sett ķ mixer. Kremiš mį alls ekki vera of blautt ef svo er žaš bętum viš Ritz kexi žar til aš viš erum įnęgš og hęgt er aš smyrja žvķ į milli hęša. ( Gott aš skella lķtill krukku af sveppa og ólķfu tapenade ķ kremiš ) 

Skraut ofan į: Havarti ostur, sólžurrkašir tómata lengjur, 1 grein fersk timian.Tertan fer ķ ofn į 180 grįšu hita ķ ca 55 - 65 mķnśtur. Vökvanum hellt af, tertan tekin śr forminu , borin fram heil og diskurinn skreyttur ešs fallega sneišar settar į disk. Vökvann mį nota sem sósu eša sem grunn ķ sósu fyrir žį sem žaš vilja.

« Sķšasta fęrsla | Nęsta fęrsla »

Athugasemdir

1 Smįmynd: Lįrus Vilhjįlmsson

Hey mašur veršur bara strax aš prófa žetta. nammi namm!!

Lįrus Vilhjįlmsson, 8.3.2007 kl. 10:25

Bęta viš athugasemd

Ekki er lengur hęgt aš skrifa athugasemdir viš fęrsluna, žar sem tķmamörk į athugasemdir eru lišin.

Um bloggiš

Matarsíða áhugamannsins

Blogg um mat og drykk ķ sem vķšustum skilningi.

Áhugamaðurinn

Júlíus Garðar Júlíusson
Júlíus  Garðar Júlíusson

Um síðuna

Nżjustu myndir

  • iStock 000014807979XSmall
  • iStock 000019931963XSmall
  • iStock 000018872168XSmall

Nóv. 2024

S M Ž M F F L
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30

Spurt er

Hvað borðar þú fisk oft í viku

Innskrįning

Ath. Vinsamlegast kveikiš į Javascript til aš hefja innskrįningu.

Hafšu samband